Lựa chọn khung ảnh phòng cưới chất lượng và đẹp

0

Bạn đang chuẩn bị có một đám cưới tuyệt vời tiến tới một gia đình nhỏ. Cần trang trí phòng cưới của mình đẹp nhất với những hình ảnh yêu thương của đôi mình. Vậy bộ khung hình cho phòng cưới là một lựa chọn cho bạn lựa chọn. Mang đến cho căn phòng điểm nhấn với những khoảnh khắc thời gian cùng nhau trên đường đời.

Khung ảnh cưới hiện nay có rất nhiều mẫu rất đẹp và chất lượng. bạn có thể lựa chọn khung ảnh để bàn kết hợp với khung ảnh treo tường. Với khung ảnh treo tường có rất nhiều mẫu như khung đơn, khung bộ. Hiện có những cách bài trí khung ảnh cưới rất đẹp như khung ảnh trái tim, thời gian… kết hợp với decan hay đồng hồ. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với nhiều mẫu khung ảnh khác nhau để có một phòng cưới lãng mạn cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Hiện Khunganhchat.com đang phân phối các mẫu khung ảnh cưới đẹp và chất lượng. Đa dạng các mẫu khung ảnh, độ dày và kích thước. Khung ảnh được làm từ vật liệu chất lượng cao, với khung ảnh được làm từ gỗ composite cho khả năng bền bỉ với thời gian hơn. Mặt kính được làm từ Mika cao cấp cho độ trong suốt cao.

Bạn cũng có thể liên ý tưởng bộ khung ảnh và chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn. Bạn sẽ có một khung ảnh đẹp và độc theo yêu cầu. Cùng với đó là chế độ bảo hành khung ảnh dài, phân phối toàn quốc.

Nếu có nhu cầu nên liên hệ ngay với chúng để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

  • Cơ sở 1: 157 Trưng Nữ Vương, KP5,P1, TP Tây Ninh

  • Cơ sở 2: Hoài Đức – Hà Nội

  • Điện Thoại: 0909.439.118 – 0982657422

  • zalo: 0168.9960.744

 

Leave A Reply