4 quán pizza được giới trẻ Hà Nội yêu thích

Pizza những năm gần đây không còn xa lạ đối với giới trẻ Hà Nội và việc tìm kiếm một quán giữa thủ đô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng để có thể thưởng thức được những miếng pizza chuẩn vị thì bạn phải tìm đến 4 quán pizza sau:

Pizza Hut

Pizza Hut là một trong những thương hiệu Pizza nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Đã có thương hiệu từ trước nên khi mới đặt chân đến Việt Nam, Pizza Hut đã được đón nhận một lượng khách đông đảo. Chuỗi thương hiệu này khá đầu tư về hình thức, các cửa hàng thường được an tọa ở các trục đường chính và có view đẹp. Tông màu chủ đạo của cửa hàng pizza này đó là màu đỏ cực bắt mắt, đèn trong quán sử dụng màu vàng vô cùng lãng mạn và ấm cúng.

Ở Hà Nội Pizza Hut có rất nhiều cơ sở từ các trung tâm thương mại lớn như Royal, Time City hay Vincom Bà Triệu đến các trục đường lớn như Tôn Đức Thắng, Kim Mã và Trần Hưng Đạo. Đặc trưng của pizza ở đây là đế bánh rất giòn, viền bánh thêm phomai hoặc xúc xích do tùy người chọn, thực đơn luôn được làm mới liên tục mang đến cho thực khách một cảm giác mới lạ khi mỗi lần đến thưởng thức.

Ngoài pizza thì chuỗi cửa hàng này còn phục vụ khá nhiều món Âu như: Mỳ Ý hay gà nướng… Với dịch vụ và chất lượng tuyệt vời thì dĩ nhiên Pizza Hut cũng sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các loại pizza thông thường. Dù vậy, cửa hàng nào của Pizza Hut cũng đều rất đông đảo khách, bởi theo họ “tiền nào của nấy”.

4-quan-pizza-duoc-gioi-tre-ha-noi-yeu-thich-1

Domino’s Pizza

Domino’s Pizza là một trong những thương hiệu pizza khá mới mẻ xuất hiện trong mấy năm gần đây. Nhà hàng đầu tiên được xây dựng và khai trương tại số 8 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, sau đó đã có thêm nhiều cơ sở khác ở khu tập thể Giảng Võ và Ba Đình. Tuy mới nhưng Domino’s Pizza đã nhanh chóng vươn để vươn lên top đầu bởi chất lượng và giá cả hấp dẫn. Không gian quán được bài trí khá đơn giản với màu xanh cobalt mát mắt làm chủ đạo, nhân viên ở quán vô cùng thân viện và rất chuyên nghiệp. Có thể xem Domino’s Pizza là một quán pizza bình dân vì nó có giá cả phù hợp với các đối tượng là học sinh và sinh viên.

Pizza ở đây được chế biến phù hợp với khẩu vị người châu Á hơn so với những quán Pizza Hut. Đế bánh cũng có nhiều loại để cho bạn lựa chọn, khá dày và giòn, nhân được nêm nếm đậm đà và rất vừa miệng. Ngoài ra, quán còn phục vụ một số món ăn vặt cũng rất hấp dẫn như: xúc xích, khoai tây cười hay gà rán…

4-quan-pizza-duoc-gioi-tre-ha-noi-yeu-thich-2

Spaghetti Box

Khác với hai cửa hàng trên chuyên về pizza, Spaghetti Box lại là một quán ăn phục vụ các món Âu dành cho các bạn tuổi teen với giá cả khá mềm. Mang tên Spaghetti Box nhưng món ăn được nhắc đến nhiều nhất ở đây và cũng là món ai đến quán lần đầu tiên cũng phải thử lại chính là pizza.

Không có quá nhiều sự lựa chọn về kích thước và đế bánh như hai thương hiệu kể trên, nhưng pizza ở S’box chỉ có duy nhất 1 size và bạn chỉ có thể chọn nhân bánh sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Pizza ở đây được nhận xét không quá xuất sắc nhưng bù lại phần nhân bánh lại được chế biến khá dễ ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Là quán ăn dành cho giới teen nên giá cả ở đây cực kì rẻ, một chiếc pizza chỉ có giá từ 35-50 nghìn đồng, ngoài ra  quán còn phục vụ một số món ăn khác chẳng như súp nấm, spaghetti hay cánh gà nướng mật ong…với giá rẻ vô cùng.

Nếu đến vào giờ cao điểm thì bạn phải đợi khá lâu, tầm khoảng 30 phút món ăn mới được mang ra. Vậy nên nếu không muốn đợi lâu bạn nên tránh những giờ cao điểm ở quán ra nhé. S’box hiện nay có khá nhiều cơ sở ở Hà Nội, tuy nhiên có tận 3 cơ sở ở quanh khu vực đường Núi Trúc, Ba Đình nên cũng không được tiện cho những bạn ở xa.

4-quan-pizza-duoc-gioi-tre-ha-noi-yeu-thich-3

Misa Pizza Cone

Không giống với 3 cửa hàng pizza ở trên, Misa Pizza Cone gây ấn tượng với khách hàng bởi chiếc bánh pizza có hình thù lạ mắt đó là pizza ốc quế. Đúng như tên gọi, thay việc được nhào nặn thành hình tròn truyền thống, vỏ bánh lại được xoắn lại thành hình của một chiếc kem ốc quế cực kì xinh xắn. Nhân bánh đầy đặn, thịt và phomai được cho khá nhiều còn tràn lên cả phía trên vỏ bánh . Nhìn bánh nhỏ nhưng ăn khá no đấy nhé bởi vỏ bánh được làm rất dày nhưng vẫn đảm bảo được độ giòn.

Quán nằm ở số 120 Mai Hắc Đế, ngay bên cạnh Vincom Bà Triệu nên khá dễ tìm. Tuy nhiên, quán có không gian khá nhỏ chính vì vậy hãy đến nhanh không lại hết chỗ ngồi, nhiều khách đến muộn còn phải ngậm ngùi mua bánh mang về nhà ăn. Ngoài món pizza ốc quế quán còn phục vụ thêm cả món sandwich, mỳ Ý và salad hay một số đồ uống cũng khá ngon.

4-quan-pizza-duoc-gioi-tre-ha-noi-yeu-thich-4