Bật mí cách lựa chọn nội thất hội trường đúng cách

Việc sử dụng những nội thất hội trường như thế nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, giá trị và phong cách thiết kế của toàn bộ không gian hội trường đó. Trong bài viết dưới đây, Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn đọc nâng tầm giá trị của phòng hội trường doanh nghiệp mình với một số mẹo nhỏ sau đây.

Chọn màu sắc cho nội thất hội trường thêm sang trọng

Khi diễn ra các cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện thì những nội thất phòng hội trường có ý nghĩa quan trọng. Cho nên, dòng nội thất này luôn chiếm vị trí quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Để không gian này trở nên ấm cúng, sang trọng thì đừng bỏ qua yếu tố màu sắc trang trí của sản phẩm nội thất được bày trí ở đây. Theo các nhà tâm lí học cũng như phần lớn kiến trúc sư nội thất thì màu sắc các sản phẩn nội thất có tác động rất lớn đến cảm xúc của con người.

Bởi thế, nếu bạn muốn căn phòng hội trường của mình là 1 không gian toát lên sự sang trọng thì hãy dùng những tông màu có sắc thái nóng cho các nội thất ở đây như: bàn họp hội trường đẹp, ghế hội trường, vách ốp hội trường,….

Nội thất hội trường đẹp

Tất nhiên, việc sử dụng màu sắc cho các sản phẩm nội thất hội trường cũng phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối và đem lại cảm giác dễ chịu với mỗi người.

Ánh sáng hội trường, chất liệu nội thất

Ngoài việc chú ý đến màu sắc các sản phẩm nội thất hội trường thì bạn cũng cần chú ý đến yếu tố ánh sáng của căn phòng và chất liệu của các sản phẩm nội đặt trong không  gian hội trường. Chúng cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ tạo nên tính thẩm mỹ và phong cách riêng cho hội trường.

Với yếu tố chất liệu, bạn nên dùng bàn hội trường từ gỗ (có thể chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp). Cùng với đó, ghế hội trường nên dùng lớp mút dày cho phần đệm tựa. Điều này sẽ mang đến sự êm ái, dễ chịu. Đồng thời kể cả khi sự kiện kéo dài thì người dùng cũng không bị đau mỏi.

Mẫu nội thất hội trường đẹp

Phòng hội trường cần được thiết kế tạo sự hài hòa giữa nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo. Khi cân bằng được 2 loại ánh sáng này thì không gian hội trường sẽ trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Không những thế chúng cũng có thể giúp bạn bảo vệ được các sản phẩm nội thất, giúp kéo dài tuổi thọ mỗi sản phẩm.

Với một số cách thay đổi trong thiết kế nội thất trên đây, bạn đã có thể tạo nên không gian hội trương đẳng cấp cho doanh nghiệp mình. Nếu quý khách muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách thiết kế hội trường cao cấp hoặc muốn tìm mua những nội thất hội trường chất lượng có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia theo đường dây nong 0934 583 888 để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.