Đánh giá máy chiếu Android TYCO T35A dành cho xem phim tại gia

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, hầu hết sản phẩm điện tử rất nhiều đều được cấu tạo với mục tiêu một mẫu nhưng đa chức năng. Cũng như máy chiếu cũng không ngoại lệ bởi yêu cầu trang bị ngày càng yêu cầu sản phẩm hiển thị tích hợp đảm nhận nhiều tính năng không giống nhau với hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng. Vì vậy, trên thị trường Việt trong thời gian này đang rộ lên mẫu thiết bị trình chiếu thông minh. Được cấu tạo kèm trên nền tảng Android 4.4, giúp chúng ta dùng thoải mái thưởng thức xem phim online, truyền hình trực tuyến, xem Youtube, xem bóng đá online, hát karaoke online, đọc tin online, lướt facebook…. trên mạng internet bằng chức năng liên kết không dây qua sóng wifi qua sóng Wifi. Thấy được nhu cầu của thị trường Việt Nam ngày nay,TYCO cũng đã đưa tới thị trường Việt Nam thiết bị máy chiếu Tyco T35A.

Máy chiếu android TYCO chính hãng T35A là phiên bản được nâng cấp từ mẫu TYCO T35 với việc dùng hệ điều hành Android và tích hợp khả năng kết nối không dây wifi. Ngày nay chỉ có thể thấy trên những thiết bị máy projector mạnh mẽ, giá thành cao. Cùng với các khả năng nổi bật luôn là lợi thế của hãng máy chiếu giá rẻ TYCO được thương hiệu trang bị cho sản phẩm này. Mang lại cho người dùng trải nghiệm bất ngờ từ hình ảnh chất lượng cho đến công dụng với giá tiền vô cùng phải chăng.

Được thiết kế với tất cả tỉ lệ giống với mẫu máy chiếu TYCO chính hãng T35 tích hợp cường độ sáng 3800 ansi lumen, tỷ lệ độ tương phản 3000:1 cùng với công nghệ đèn chiếu LED vượt trội mang tới chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét rất sống động. Và cùng lúc tăng độ bền bóng đèn lên đến 50.000 h, giúp bớt tiền bảo dưỡng cũng như thay thế. Các bạn tích hợp thưởng thức để xem bóng đá, xem phim, giải trí, chơi game trên khung hình màn hình rộng với khung hình lên đến HD 1080p.

Máy chiếu Android TYCO T35A được chạy nền hệ điều hành Android 4.4 và tích hợp bộ nhớ trong 8GB cũng như bộ nhớ đệm 1GB với công dụng như một chiếc xem phim online, lướt web, lướt youtube, facebook, tivi box đa năng, chia sẻ qua wifi…. Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí đa phương tiện TYCO giá rẻ T35A trợ giúp đầy đủ cổng liên kết tương thích với vô vàn tất cả thiết bị phổ biến trên thị trường Việt Nam bây giờ như đầu DVD/Blu-ray, android box, cáp truyền hình hoặc máy PS … không chỉ thế còn có trang bị 2 loa với 2 đường truyền tín hiệu âm thanh khác biệt.

Với giá bán dao động từ 6 triệu đồng – 6,5 triệu đồng cho một model máy chiếu thông minh TYCO T35A là vô cùng hợp lý. Các gia đình tích hợp thể trang bị một model hoàn toàn chất lượng với hầu hết công dụng ưu việt của một máy projector đa chức năng sở hữu nhiều công dụng trợ giúp cho người tiêu dùng.

Moi chi tiết xin liên hệ đầu số HOTLINE nếu còn băn khoăn:

Liên hệ: TECH360 HN: 58 Thái Hà, Đống Đa – 0938941111

TECH360 TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1 – 0938941115