Đào tạo kỹ năng lái và cấp chứng chỉ xe nâng tại các công ty

Để đáp ứng nhu cầu học tập và kỹ năng về dạy lái xe nâng và cấp chứng chỉ xe nâng tại các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty Cổ phần phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm kỹ năng thực hành cơ giới đường bộ – Bộ giao thông vận tải mở lớp đào tạo vận hành xe nâng trình độ sơ cấp nghề như sau:

1. Đối tượng tham dự khóa học vận hành xe nâng:
– rất nhiều công dân Việt Nam khiến việc tại các vị trí liên quan đến máy móc trang bị xe nâng, muốn học để biết hoặc tăng kỹ năng nghề nghiệp.
– có đủ sức khỏe để học tập công việc.
– Trình độ văn hóa thấp nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

hai. Mục đích huấn luyện khóa học vận hành xe nâng:
– Giúp học viên vận hành được những loại xe nâng, lái xe nâng an toàn, vận hành đúng thao tác khoa học quy định, qua ngừng thi côngĐây sẽ giúp người vận hành xe nâng giảm thiểu được rủi ro trong thời kỳ vận hành;
– phương pháp mặc áo xống bảo hộ cần lao sao cho gọn gàng, mũ, giày bảo đảm an toàn;
– Biết thêm về cách tiêu dùng các dụng cụ chữa cháy và thiết bị cứu thương cần thiết;
– 1 số lề luật cần nắm khi đổ nhiên liệu vào hòm cất và những quy định không được phép sử dụng;
– Hiểu được cấu tạo, bí quyết tiêu dùng và tiến hành được các công tác về bảo dưỡng xe nâng hạ;
– Biết được những tín hiệu điều khiển và lệ luật giao thông. Nắm chắc và hiểu được nguyên tắc các tín hiệu trao đổi điều khiển bằng tay giữa người lái và người phụ lái……..
không những thế còn nắm được những cơ chế khác để hoàn thiện phần lớn các quy trình tại vị trí điều khiển xe nâng hạ.

Đào tạo kỹ năng lái và cấp chứng chỉ xe nâng tại các công ty

3. Nội dung khóa học vận hành xe nâng:
– Vận hành xe nâng gồm các kỹ năng như tài xế nâng an toàn, thao tác công nghệ, nguyên lý, cấu tạo, chức năng, an toàn vận hành xe nâng.
– yêu cầu công nghệ, cách kiểm tra và coi sóc công nghệ tại các cụm chi tiết, bộ phận quan trọng của xe nâng hàng.
– 1 số tài liệu kỹ thuật can dự đến xe nâng hàng mà mình điều hành vận hành
– trật tự để vận hành xe nâng hàng an toàn
– những sự cố, tai nạn thường gặp trong công đoạn vận hành xe nâng hàng hàng và hướng xử lý giải quyết.
– các quy định hiện hành về điều hành xe nâng hàng.
– Nội dung tổng hợp trật tự vận hành và thực hành nghiệp vụ vận hành xe nâng cho học viên cuối khóa.

4. thời kì – Địa điểm – Học phí – hồ sơ đăng ký học vận hành xe nâng:
– thời gian học: Nhà trường sở hữu các khóa học 3, 6,9 tháng. Học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc theo nhu cầu của học viên.
– Địa điểm học tại: Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Vì Và những cơ sở của nhà trường hoặc tại doanh nghiệp, công ty của học viên
– Nhà trường thường xuyên mang lớp khai học trong tháng.

5. hồ sơ gồm:
– Sơ yếu lý lịch có xá nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị.
– Giấy khai sinh bản sao.
– Bằng Trung học cơ sở trở lên photo.
– Chứng minh thư dân chúng photo và 4 ảnh 4×6

6. Học phí toàn khóa vận hành xe nâng: + hai.500.000 đ/khóa/học viên

7. địa chỉ giải đáp và kết nạp giấy má đăng ký học tại:
Phòng 204 – Trong trọng điểm hỗ trợ và tăng trưởng nữ giới Hà Nội. Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi)
Điện thoại: 04 632 96956 – hot line: 0988 694 978 (Mr Dũng)

QC: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

1. Tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản với thời hạn ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, những nước Trung Đông…

2. Nhà sản xuất giải đáp du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức…đáp ứng nguồn nhân lực cho nhà trường.