Mua Camera hành trình Sjcam M20 ở đâu uy tín?

Từ lúc được nhà sản xuất Action cam SJCAM giới thiệu trên thị trường SJCAM M20 đã trở thành model camera hành trình hot nhất tạo được nhiều sự được số lượng khách hàng rất nhiều. Tuy nhiên lúc đó dòng camera này vẫn còn chưa được cung cấp lớn, sản phẩm này đang chỉ có ở thị trường Trung Quốc. Việc lựa chọn M20 cũng không phải dễ dàng.

Nhưng Hiện tại đã khác không phải tới nơi đâu xa chỉ cần 1 cú điện thoại là bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc camera sport cam thông minh M20 này. Hiện nay Camera SJCAM M20 đã được địa chỉ chính hãng độc quyền cuả hãng SJCAM tại việt nam TECH360.VN chính là nhà phân phối trên toàn lãnh thổ việt nam.

Khi có yêu cầu lựa chọn hàng các bạn chỉ cần đến hệ thống cửa hàng của TECH360.VN hay thông qua qua trang web để mua hàng, nhân viên tại đây sẽ đóng hàng cũng như giao hàng cho mọi người trong thời gian nhanh nhất.

TECH360.VN là địa chỉ độc quyền số 1 của SJCAM ở Việt Nam nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán của sản phẩm.

Hôm nọ có người quen giới thiệu tôi đã đến showrom ở 58 Thái hà- Đống đa- Hà nội, ở đây tôi được đội ngũ nhân viên cho phép dùng thử chiếc Camera SJCAM M20, được tư vấn, giới thiệu vô cùng chi tiết, cách sử dụng cũng như lắp đặt, không chỉ có vậy khi lựa chọn hàng ở TECH360.VN còn được áp dụng khuyến mãi tặng thẻ nhớ. tôi không còn phải băn khoăn mà quyết định mua luôn sản phẩm.

Nếu các bạn đang muốn mua camera hành trình thì hãy tới trực tiếp TECH360.VN nhà phân phối chính hãng của SJCAM để được lựa chọn mọi sản phẩm tốt nhất giá thành hợp lý nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại.