Theo học cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không lo thất nghiệp

Trong những năm gần đây ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho sinh viên theo học.

Thực trạng thất nghiệp, thiếu việc làm gia tăng
Tình trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường thất nghiệp ngày càng tăng khiến cho xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào tình trạng thừa thầy thiếu thợ. Mặt khác, quá trình đào tạo tràn lan, đào tạo chưa sâu dẫn đến sinh viên không được đào tạo bài bản về chuyên môn kiến thức, không thể làm được việc sau khi ra Trường khiến cho tỷ lệ thất nghiệp càng gia tăng. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp những thông tin cơ bản về các lĩnh vực Y Dược như: Kỹ thuật xét nghiệm, Dược sĩ, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh….

Theo học cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không lo thất nghiệp

Là ngành nghề mới nhưng từ khi ra đời ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công vang dội của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi các chức năng vận động vốn có của bản thân sau quá trình điều trị hoặc phẫu thuật. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này, sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề thuần thục thì hoàn toàn có thể xin làm việc tại Bệnh viện, các Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, trung tấm huyến luyện thể dục thể thao…Cơ hội việc làm dành cho Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là rất lớn.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y Dược như Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng… với phương châm “sâu y lý, giàu y đức, giỏi chuyên môn”, đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra Trường. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.