Tuyển sinh văn bằng 2 thú y – Tuyển sinh văn bằng 2 thú y tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y tại Hà Nội dành cho những đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học các chuyên ngành khác mà cảm thấy muốn học thêm ngành thú y.

Tuyển sinh văn bằng 2 thú y:

Học các loại văn bằng 2 đang là xu hướng mới của xã hội. Ai cũng muốn mình có học vấn cao hơn để được coi trọng hơn, hưởng các ưu đãi cao hơn tại các doanh nghiệp.

tuyển sinh văn bằng 2 thú y

Tại sao nên học văn bằng 2 thú y:

-Với các người học văn bằng hai vì yêu thích học hỏi, muốn mở mang kiến thức; mang những người học văn bằng 2 vì muốn đeo đuổi lĩnh vực mình mê say nhưng trước kia vì lý do nào đó mà phải rẽ sang hướng khác; có những người học văn bằng 2 thuần tuý chỉ vì muốn tìm kiếm các cơ hội việc khiến thấp hơn, vì trông thấy một ngành nghề mà thị trấn hội đang mang nhu cầu nhân lực lớn…

-Hệ Văn bằng 2 trung cấp Thú y cũng tương tự. giả dụ đây là ngành nghề mà Anh chị say mê nhưng trước kia không sở hữu điều kiện theo học, giả dụ bằng cấp ngày nay mà bạn mang không đủ để mang đến cho bạn một công việc phù hợp có lương thưởng xứng đáng hay thuần tuý là nếu bạn say mê các loài động vật dễ thương, muốn được thân thiện chúng, biết được cách chăm nom thú cưng của mình thấp hơn, hay ví như bạn muốn học kiến thức để mở nông trại, tăng trưởng kinh tế trong lĩnh vực chăn nuôi… thì học Văn bằng 2 Thú y chính là sự chọn lựa lý tưởng.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y:

-Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Thú y là những người đã có bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp trở lên các ngành khác nhau. thời gian đào tạo đối với đối tượng này là một năm. Sau khi ra trường, Anh chị em sẽ được cấp bằng Thú y chính quy, được phép liên thông lên bậc học cao hơn theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

tuyển sinh văn bằng 2 thú y

Thời gian huấn luyện Văn bằng 2 Thú y:

-Khoa Thú y của nhà trường tuyển sinh Văn Bằng 2 Thú y tại Hà Nội nhằm giúp cho các thí sinh mê say lĩnh vực học này và muốn định hướng lại ngày mai của mình. gần như các người học Văn bằng hai Thú y đều đã đang khiến việc ở cơ quan, đơn vị nào đó, chính bởi thế, ngoài lớp học trong giờ hành chính, trong khoảng thứ 2 tới thứ 6, nhà trường còn mở lớp Văn bằng 2 Thú y khoa vào thứ 7, chủ nhật. Các bạn sở hữu thể lặng tâm học tập mà không lo cuộc sống bây giờ bị xáo trộn.

Giấy tờ xét tuyển Văn bằng 2 Thú y:

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo dòng của Bộ Giáo dục

+ 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, với dán ảnh 4×6 và công nhận của chính quyền địa phương.

+ 02 bản sao trích lục giấy khai sinh

+ 02 bản sao công chứng bằng phải chăng nghiệp + bảng điểm Văn bằng thứ nhất + học bạ THPT

+ các hồ sơ ưu tiên khác ví như thuộc diện chính sách.

+ 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.