Black Friday – người người chen lấn mua hàng khuyến mãi.

0

Những năm gần đây ngày hội mua sắm lớn nhất của Mỹ Black Friday đã du nhập và trở thành lễ hội mua sắm lớn nhất ở Việt Nam. Ngày thứ 6 Black Friday của năm 2016 nên tranh thủ giờ nghỉ trưa người người đổ xô về các trung tâm thương mại và các cửa hàng mua đồ giảm giá khuyến mãi “khủng” nhất trong năm.

Black Friday, dân công sở ùn ùn đi mua hàng giảm giá.

Từng dòng người nối đuôi kéo về các trung tâm thương mại để mua sắm, các cửa hàng của những những thương hiệu lớn thì khách chen chân xếp hàng vào mua và thanh toán. Thậm chí nhiều cửa hàng phải đóng cửa và treo biển hết hàng ngay khi ngày Black Friday chưa hết để trốn khách vì quá tải.

black-friday-1

Ở các trung tâm thương mại thì khách xếp hàng hàng tiếng đồng hồ trước quầy thanh toán. Khách vui vẻ vì mua được những món hàng hiệu ưng ý giá rẻ nhân dịp đặc biệt duy nhất trong năm nen rất hào hứng, vì vậy từng đoàn người vẫn cứ tiếp tục kéo về các trung tâm thương mại và các cửa hàng thương hiệu lớn để mua sắm nhân ngày Black Friday.

Dòng người đổ xô đi mua sắm quá đông nên nhiều tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc đường. Tại các bãi đỗ xe của trung tâm thương mại và của các cửa hàng đều xếp xe kín chỗ. Buổi trưa và buổi chiều tối ngày 25/11 là thời điểm dân công sở đi mua đồ nhiều nhất, họ tranh thủ giờ nghỉ trưa và thời gian lúc tan làm để kéo tới các cửa hiệu và trung tâm thương mại giảm giá.

black-friday-3

Cụ thể tại một cửa hàng thời trang lớn trên phổ Chùa Bộc (Hà Nội) thì bãi gửi xe kín chỗ, khách đổ về mỗi lúc một đông mà sự phục vụ của cửa hàng có hạn nên cửa hàng này đã phải treo biển đóng cửa tạm thời. Đây là tình trạng trung của nhiều cửa hàng của các thương hiệu lớn trên một số tuyến phố mua sắm nhộn nhịp nhất Hà Nội, mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm xảy ra tình trạng chen lấn nhiều nhất.

Tương tự cửa hàng thời trang trên thì ở trung tâm thương mại lớn trên phố Bà Triệu (Hà Nội) có thể dễ dàng thấy cả một biển người mua sắm, khách hàng chật kín khắp các gian hàng thời trang đang khuyến mãi. Nhiều quầy thu ngân khác phải xếp hàng chờ cả tiếng đồng hồ tới lượt thanh toán.

black-friday-2

Những mặt hàng giảm giá khuyến mãi trong ngày Black Friday hầu hết là các thương hiệu lớn, nổi tiếng nên người dan mới hào hứng chen đẩy vất vả để có thể mua sắm được hàng hiệu tốt giá rẻ bằng một nửa so với giá cả bình thường. Nhiều người chọn đồ và chờ đợi lâu quá nên mệt lử người ngồi bệt xuống quầy sản phẩm chờ tới lượt thanh toán tiền.

 

Leave A Reply