Dạy vẽ móng tay bằng băng dính tạo vẻ đẹp vô cùng sang chảnh.

0

Dùng băng dính và ren vẽ móng là một trong những kỹ thuật cơ bản quan trọng khi học làm nail. Những bạn gái thích tô điểm cho bộ móng tay của mình, ngoài các loại sơn móng tay cơ bản giản dị thì bạn có thể phối chúng với những phụ kiện khác, màu khác để ấn tượng và nổi bật hơn.

Dạy vẽ móng tay bằng băng dính đơn giản.

Mẫu nail dưới đây chỉ đơn giản là tạo sự đối lập giữa hai tông màu bóng và màu lì trên cùng một móng, nhưng vẻ đẹp của nó mang lại vô cùng sang trọng, tinh tế. Để biến một lớp sơn màu lì thêm phần bóng, sáng, bạn gái hãy dùng băng dính chia đôi phần móng ra, sau đó bạn sơn phủ bóng ở phần móng tay không bị dán băng dính.

Khi học vẽ móng tay với những kiểu nail phức tạp có nhiều mảng mà khác nhau trên cùng một móng thì cách đơn giản nhất là dán băng dính. Tạo hình khối theo kiểu mình đã phác thảo sẵn, rồi tô màu lên phần móng mình chừa lại.

Sau khi sơn nền, rồi dán băng dính nửa móng, bạn phủ lên một lớp sơn bóng chèn lên băng dính. Chờ sơn khô rồi tháo lớp băng dính ra thì bạn sẽ có một bộ móng ấn tượng và tinh tế như hình vẽ. Đơn giản nhưng khác biệt là phương châm để tạo sự thu hút và ấn tượng.

Ngoài việc dùng băng dính thì ren cũng là một phụ kiện quan trọng có thể tạo nên nhiều kiểu nail đặc sắc rất sang chảnh. Bởi sơn móng có độ bám dính tốt, bạn chỉ cần sơn một lớp sơn bóng lên móng rồi đặt lớp vải hoa ren lên, sơn tiếp màu sơn trắng lên móng phủ lên lớp ren vừa đặt lên. Chờ khi sơn hơi se lại thì nhẹ nhàng nhấc lớp vải ren nhỏ lên. Làm lần lượt các móng còn lại là bạn sẽ có một bộ móng tay với những hoạ tiết rất lạ mắt.


Hy vọng là với những hướng dẫn cụ thể dạy vẽ móng tay đơn giản bằng băng dính và ren ở trên, các bạn có thể tự làm nail cho mình tại nhà, vừa tiết kiệm lại có ngay mẫu nail đẹp đi chơi hay đi dự tiệc.

Leave A Reply