Tham khảo các mẫu móng tay chấm bi đơn giản cực đẹp.

0

Móng tay chấm bi đơn giản là một kiểu nail truyền thống không bao giờ lỗi mốt, ở bất kì thời điểm nào nó cũng đều được các chị em lựa chọn. Những kiểu móng tay chấm bi được gợi ý dưới đây chính là những mẫu nail dễ vẽ nhất, ai cũng có thể tự vẽ các mẫu móng này, bạn hãy tham khảo để đôi khi thay đổi phong cách cho chính mình.

Học vẽ móng tay chấm bi rất dễ dàng, không nhất thiết phải tới tiệm làm nail, nhưng muốn vẽ móng tay kiểu này nhanh, phối màu đẹp nốt chấm bi tròn đều thì cần tới kỹ thuật chuyên nghiệp.

Học làm nail các mẫu móng tay chấm bi đơn giản.

Sự kết hợp giữa hai hoặc nhiều màu trong họa tiết chấm bi nhằm làm nổi bật cho bộ móng, khiến bàn tay các bạn gái trông đẹp hơn. Các tông chấm bi được yêu thích nhất chính là đen trắng, hồng trắng, hồng đen, đỏ trắng,…vì chúng năng động trẻ trung, bắt mắt. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể vẽ được ngay mẫu nail này.

Đầu tiên là móng tay chấm bi nền đen, các chấm bi dùng màu trắng và hồng nhạt lẫn ít màu tím nhạt lên trên. Trông giống như những viên sỏi nhỏ tròn đầy màu sắc sống động, học làm nail giống mẫu này là đơn giản nhất.

Vẫn là nail chấm bi đa sắc nhưng màu nền của nó là gam màu hồng nhạt, bên trên các nốt chấm bi được chấm rải rác nhứ không dày đặc như mẫu trước. Mang vẻ đẹp nhạ nhàng thanh lịch, mẫu móng này sẽ khiến các bạn trẻ yêu thích trong mùa hè, vì trông sáng sủa và rất bắt mắt.

Chỉ hai tông là hồng nhạt cùng màu đen, màu hồng để làm nền, rồi lấy đầu tăm nhỏ chấm vào lọ sơn đen chấm lên móng các chấm bi màu đen rải rác. Thế là bạn đã hoàn thành ngay một mẫu móng tay chấm bi đơn giản.

Mẫu tiếp theo là tông đen trắng huyền thoại, điểm đặc biệt khác lạ ở đây là trong các chấm bi đen trên nền trắng có một độ loang màu đậm nhạt rất tinh tễ. Muốn vẽ được giống như trong hình cần phải có kỹ thuật thành thạo, khéo léo.

Tiếp đến là màu nail đỏ chấm bi, trên nền đỏ rực rỡ là các chấm bi trắng nhỏ xinh bắt mắt. Hãy làm đẹp cho bộ móng của mình bằng tông màu này nếu bạn thích nổi bật. Màu đỏ luôn dễ dàng được yêu thích bởi nó có một sức quyến rũ rất riêng mà các màu khác khó có được.

Cuối cùng là mẫu nail chấm bi hòa quyện các màu sắc khác nhau ở đầu móng, bạn chỉ cần sơn nền màu trắng, rồi dùng nhiều màu khác nhau (màu tươi sáng) đề chấm ở đầu móng tay. Mẫu móng này diện khi đi chơi biển sẽ vô cùng hợp, kết hợp cùng các bộ bikini nóng bỏng hay những chiếc váy maxxi ngọt ngào sẽ rất hấp dẫn.

Nội dung trên dạy vẽ móng tay các mẫu nail chấm bi đủ màu sắc, thao tác dễ dàng, màu nail đơn giản nhưng rất đẹp.

Leave A Reply