Dạy vẽ móng tay tông đỏ hồng nổi bật đi dự tiệc.

0

Tông màu hồng đỏ nổi bật luôn là đại diện cho sự nổi bật quyến rũ, được rất nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp thanh thoát và bắt mắt mà nó mang lại. Những mẫu nail xinh đẹp tông hồng đỏ được giới thiệu dưới đây là những chắt lọc tinh túy nhất giúp cho bộ móng của ban thêm đặc biệt và dễ để lại ấn tượng đẹp trong mắt nhìn của người đối diện. Nội dung này các bạn yêu thích học vẽ móng tay có thể học hỏi thêm và cần ghi nhớ để có thể tự vẽ cho mình.

Dạy vẽ móng tay tông nail hồng đỏ đơn giản cực đẹp.

Khi đi dự tiệc mà diện màu nail đỏ thì vừa nổi bật lại có một vẻ quyến rũ ngọt ngào cực hấp dẫn. Những mẫu nail sang trọng tông hồng đỏ dưới đây không chỉ dành cho những cô nàng điệu đà thích sơn vẽ móng mà tất cả phái nữ đều thích.

Tông màu đỏ đậm thanh lịch được pha trộn cùng màu bạc ánh kim do những viên đá lấp lánh tạo nên mang tạo nên một vẻ đẹp rất ấn tượng. Thợ nail dùng màu đỏ nhám để tô vẽ 4 móng tay trên bàn tay, chừa lại ngón áp út để đính các hạt đá lấp lánh. Ai cũng có thể học vẽ móng tay mẫu này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lọ sơn đỏ nhám, một lọ sơn lót, 1 ít hạt đá lấp lánh.

Pha trộn hai màu đỏ và tím hồng hòa quyện theo cách vẽ của mẫu nail ombre nhưng hiệu quả thẩm mãy của hai màu này lại không giống. Nó tạo cảm giác sang trọng và nổi bật nhưng lại hơi mang chút hoài niệm, không quá rực rỡ như đỏ tươi nhưng cũng không quá trầm như những gam màu lạnh. Cảm giác khác biệt này chính là điểm thu hút của mẫu nail này.

Vẽ móng tay hình quả táo đỏ: Cách vẽ đặc biệt ở chỗ là không tạo hình quả táo giống như cách thông thường, thợ nai chỉ chia móng thành hai nửa trắng và nửa đỏ, nửa đỏ tạo hình đơn giản trông giống như quả táo, vẽ thêm núm và chiếc lá xanh là hoàn thiện. Nếu vừa nhìn vào mẫu nail này mà không có họa tiết chiếc lá thì rất khó hình dung đây là một quả táo đỏ đẹp mắt trên móng.

Ở mẫu nail tiếp theo đây, dù không cần trải qua bất kì khóa học làm nail chuyên nghiệp nào thì bạn cũng có thể tự vẽ. Chỉ cần 1 lọ sơn đỏ, 1 lọ sơn bóng cùng ít kim tuyến màu vàng óng ánh là bạn có thể bắt đầu vẽ. Bước đầu bạn lấy sơn đỏ để tô đề lên các móng, chừa lại ngón áp út để tô sơn bóng không màu. Tiếp theo trong lúc sơn hơi se và đang dinh dính thì bạn lấy kim tuyến rắc nhẹ lên đầu các móng sơn màu đỏ, còn móng trên ngón áp út thì rắc đều kim tuyến vàng lên, dùng tay ấn nhẹ để kim tuyến bám đều lên móng.

Với những mẫu nail quyến rũ trên thì các bạn gái có thể tự vẽ cho mình mẫu nail tông hồng đỏ thật nổi bật để đi dự tiệc, không càn mất công và chi phí để ra tiệm nail. Mỗi mẫu mang một vẻ đẹp riêng, bạn nên chọn phong cách hợp với trang phục mình mặc để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Leave A Reply