Dạy vẽ móng tay đơn giản mẫu nail xanh loang cực độc.

0

Chỉ cần bạn đầu tư một chút thời gian, cộng với sự tỉ mỉ, khéo léo là sẽ có một bộ móng ấn tượng, hơn nữa bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền chỉ phải chuẩn bị một cốc nước và vài lọ sơn màu mà mình yêu thích. Nội dung dưới đây sẽ dạy vẽ móng tay đơn giản màu xanh loang bắt mắt, rất độc đáo

Hướng dẫn vẽ móng tay màu xanh loang độc đáo.

Xanh loang là sự kết hợp nhiều tông màu khác nhau trên cùng một móng tay, nó khác với kiểu vẽ ombre là sự chuyển màu dần dần từ đậm tới nhạt, loang một cách không quy tắc và tự nhiên nên vẻ đẹp nó tạo ra thanh thoát, không theo khuôn khổ nào.

Xanh loang nữ tính dịu dàng, có chút phá cách được rất nhiều bạn gái yêu thích. Hãy tự chế cho mình một bộ nail loang xinh xắn, bạn chuẩn bị nhiều màu sơn một chút (có thể từ 2-5 màu) và một cốc nước nhỏ. Học vẽ móng tay kiểu nail này dễ dàng không kém so với sơn màu đơn.

Bước 1: Sau khi dùng sơn màu xanh một lớp màu nền lên móng, bạn dùng băng dính dán xung quanh ngón tay, chỉ để lại phần móng tránh cho khi nhúng móng tay bị lây sơn ra da. Việc này sẽ khiến đôi tay của bạn bị dính ít sơn hơn.

Bước 2: Sau đó lần lượt nhỏ từng giọt sơn màu vào cốc nước, bắt từ đậm tới nhạt, từ màu xanh sang trắng. Lấy một cái tăm nhỏ "mix" các màu sơn với nhau như hình vẽ, thao tác giống như bạn vẩy tạo hình trên cốc capuchino.

Bước 3: Nhúng lần lượt từng ngón tay một vào phần sơn đã hoà trong cốc nước, nhứng khéo léo để đảm bảo rằng sơn bám đều lên đầu móng tay. Chờ lớp sơn hơi se lại, bạn nhẹ nhàng tháo lớp băng dính đã dán ra ra khỏi ngón tay.

Bước 4: Sau đó lấy tăm bông, thấm axeton lau sạch phần sơn bị lem ra da rồi đánh nước sơn bóng lên móng khi màu sơn loang đã khô hẳn.

Nội dung trên dạy vẽ móng kiểu sơn loang chỉ bằng một cốc nước và màu sơn mà tạo cho bạn được một mẫu nail độc đáo, không lẫn với ai. Bạn có thể tạo kiểu nail sơn long bằng cách trên với những màu khác, chú ý để màu loang được rõ ràng nên chọn những mà tương phản nhau sẽ hiệu quả hơn.

Leave A Reply