Địa điểm đi chơi tết dương lịch gần Hà Nội cho các bạn trẻ.

0

Nghỉ tết dương lịch là ai cũng háo hứa để được đi du lịch, đi vui chơi tụ tập đổi gió với bạn bè. Là một kì nghỉ hiếm có trong năm nên bạn không thể bỏ lỡ thời gian này khi ru rú trong nhà được. Nếu bạn ngại đi chơi xa thì hãy tham khảo những gợi ý và các địa điểm đi chơi tết dương lịch thú vị cách Hà Nội không xa.

Địa điểm gần, thời gian và phương tiện đi lại tiện lợi, chi phí trung bình cho chuyến đi chỉ vài trăm nghìn/người, quan trọng hơn là bạn được chiêm ngưỡng và thỏa sức vui chơi nghỉ ngơi ở một không gian hoàn toàn khác phố thị ồn ào, độc đáo và tươi đẹp đầy sức sống. Hãy nhấc ba lô lên và đi khám phá vui chơi ngay thôi.

Các địa điểm đi chơi tết dương lịch gần Hà Nội.

Đồng Mô.

Nơi này cách Hà Nội khoảng 40 km, rất phù hợp khi bạn đi theo nhóm đông cắm trại và dã ngoại. Địa điểm lý tưởng này phù hợp cho những bạn nào không muốn đi xa hoặc đi trong ngày.

tet-duong-lich-1

Khuôn viên rộng lớn bát ngát của Đồng Mô có cảnh sắc rất nên thơ đủ cả vườn, hồ và rừng nguyên sinh nên đi dã ngoại ở đây rất thú vị. Khi nhìn ngắm phong cảnh hữu tình của khuôn viên tiếp giáp cả 3 mặt với hồ Đồng Mô, các vườn cây ăn quả xanh ngát, rừng nguyên sinh kì bí,…thì bạn sẽ thấy chuyến đi chơi dịp tết dương lịch này không uổng chút nào.

Địa điểm đi chơi tết dương lịch này cho bạn cơ hội tham gia các trò chơi mạo hiểm, chèo thuyền, đi thuyền phao tham quan hồ hay đốt lửa trại về đem. Những bãi cỏ rộng cũng là ưu thế cho nhiều hoạt động vui chơi hoạt náo mà các bạn trẻ yêu thích.

Đại Lải.

Cách Hà Nội khoảng 50 km, là một khu di lịch nghỉ dưỡng có hồ có núi rất đẹp. Không gian yên tĩnh và trong lành nơi đây giúp bạn thư giãn, vẻ đẹp nên thơ của Hồ Đại Lải hòa với màu xanh của rừng xanh cùng những sườn đồi cho bạn cơ hội khám phá tuyệt diệu.

tet-duong-lich-2

Đi chơi tết dương lịch ở Đại Lải bạn có thể đi du thuyền ngắm cảnh hồ, câu cá, cắm trại ven hồ, đến khu Hang Dơi, Giềng trời,…Không chỉ vậy, ở đây còn có rừng thông xanh ngát rất lãng mạn thu hút rất nhiều các cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới, và bạn nhớ đừng quên ghé qua bản làng người Sán Dìu để có dịp ăn những món đặc sản dân dã.

Suối khoáng Kim Bôi-Hòa Bình.

tet-duong-lich-4

Ở Kim Bôi-Hòa Bình có điểm du lịch với những mạch nước nóng, suối khoáng thiên nhiên ở xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, Kim Bôi, Hòa Bình rất độc đáo, có tác dụng giúp chúng ta thư giãn và hồi phục sức khỏe rất tốt. Hà Nội cách nơi đây chỉ khoảng 70 km, khi đến đây chơi vào dịp tết dương lịch thì có thể kết hợp tham quan thủy điện Hòa Bình rất tiện lợi.

Mai Châu-Hòa Bình.

tet-duong-lich-3

Mai Châu là một huyện miền núi của tỉnh Hòa Bình có cảnh sắc đẹp hoang sơ, nền văn hóa các dân tộc thiểu số đa dạng và thú vị. Đây là một trong những địa điểm đi chơi tết dương lịch được các bạn trẻ yêu thích nhất vì có những bản làng xinh đẹp giữ núi non trùng điệp, lại cách Hà Nội không quá xa. Trải nghiệm du lịch mà Mai Châu đem lại không gian văn hóa của các dân tộc Mường, Thái,…khiến du khách say mê. Bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa đặc sắc và trải nghiệm chân thực cuộc sống người dân nơi đây, trong khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt này thì hết kì nghỉ tết dương lịch bạn cũng không muốn rời.
 

Leave A Reply