Toàn bộ phụ nữ nước Ý được nhận quà ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đặc biệt.

0

Vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới, toàn bộ phụ nữ của nước Ý sẽ được “trao tặng" món quà đặc biệt. Đây là một tin vui về việc nhận quà 8/3 trên khắp lãnh thổ quốc gia Ý, phụ nữ sẽ được vào miễn phí tất cả các bảo tàng trên khắp cả nước. Cùng Hà Nội Online tìm hiểu về món quà 8/3 đặc biệt này trong nội dung sau.

Phụ nữ cả nước Ý được nhận quà 8/3 đặc biệt.

Thông tin về việc nhận quà này mới được công bố mới đây, nhằm tông vinh ngày của phụ nữ. Bộ trưởng Văn hóa của ý đã phát biểu rằng, ngày 8/3 sẽ là ngày vui của tất cả phụ nữ nước Ý, tất cả các bảo tàng sẽ mở cửa miễn phí cho phụ nữ. Món quà này là một sự tôn vinh và trân trọng, vè đẹp của phụ nữ nước Ý được thể hiện và đề cập trong văn hóa nghệ thuật trong suốt cả lịch sử, qua hàng thế kỉ.

ngay-quoc-te-phu-nu-8/3-1

Ở những địa điểm di sản văn hóa trên khắp cả lãnh thổ quốc gia ý sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện đặc biệt chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Những cuộc tọa đàm, những triển lãm trung bày theo chủ đề về người phụ nữ với mục đích tôn vinh chính là món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa. Miễn phí vẽ vào để giúp phụ nữ được tận hưởng và thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn nhất.

Ý nghĩa của món quà 8/3 này dành cho toàn phụ nữ nước Ý được Bộ trưởng Văn hóa Ý khẳng định nhằm mục đích tôn vinh một thế giới trân trọng phụ nữ, đưa nữ giứi tới những tác phẩm nghệ thuật nói về phụ nữ hay do phụ nữ thực hiện.

Một trang mạng xã hội chuyên cập nhật các thông tin chính thức về các viện bảo tàng ở ý đã giới thiệu những tác phẩm khắc họa phụ nữ mỗi ngày để hướng đến ngày quốc tế phụ nữ. Hình ảnh về các tác phẩm được đăng tải trên trang mạng xã hội này có kèm các thông tin chi tiết giới thiệu về tác phẩm.

ngay-quoc-te-phu-nu-8/3-1

Ngoài ra những hastag như #8marzoalmuseo có nghĩa là “8/3 ở viện bảo tàng” cũng xuất hiện trên mạng xã hội ngày càng nhiều. Mục đich là để khuyến khích người dân, nhất là những người phụ nữ tới các bả tàng văn hóa nghệ thuật để thưởng thức các tác phẩm, nhận món quà nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đặc biệt đã được chuẩn bị công phu.

Khách tham quan các bảo tàng được khuyến khích chụp ảnh những tác phẩm mà bản thân thấy ấn tượng rồi đăng tải lên mạng xã hội, gắn hastag #8marzoalmuseo đi kèm để tôn vinh người phụ nữ và về ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới những người phụ nữ của nước Ý.

Leave A Reply