Dù bận rộn nhưng ca sĩ Lý Hải vẫn có một gia đình viên mãn

0

Trong giới showbiz Việt có lẽ Lý Hải được mệnh danh là một trong những người đàn ông có cuộc sống  hạnh phúc nhất. Những gì Lý Hải đang sở hữu luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Lý Hải đã rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim. Chính điều này giúp anh sở hữu một khối tài sản khổng lồ với 4 công ty riêng về sản xuất phim điện ảnh, kinh doanh bình chứa xăng dầu và chứa nước, lĩnh vực bất động sản, một công ty phân phối mỹ phẩm.

du-ban-ron-nhung-ca-si-ly-hai-van-co-mot-gia-dinh-vien-man-1

Hiện nay Lý Hải có trong tay tất cả những gì mà một người đàn ông thành đạt có được?

Chuyện tình ngọt ngào của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà ngay từ những ngày đầu đến nay luôn khiến những người khác phải ngưỡng mộ. Bắt đầu từ chữ “duyên” khi vợ anh- Minh Hà là cô sinh viên luật và là một diễn viên nghiệp dư. Cùng với thời điểm ấy, Lý Hải cần một diễn viên trong dự án âm nhạc của mình và như số phận đã sắp đặt, vượt qua bao ứng cử viên nặng kí, Minh Hà đã được Lý Hải chọn làm nữ chính trong dự án âm nhạc đó.

Sau những cảnh quay tình yêu đầy lãng mạn trong MV, cuối cùng cũng đã trở thành tình thật, Lý Hải – Minh Hà phải long nhau từ đây. Không lâu sau đó vào ngày 18/11/2010, Lý Hải – Minh Hà đã hạnh phúc trong một đám cưới lãng mạn.

Sáu ăn sau khi cưới thì hiện nay gia đình ca sĩ Lý Hải có 6 thành viên: anh, người vợ Phương Hà và 4 tì nhóc là Rio, Cherry, Sunny, Mio và là một trong 3 gia đình nghệ sĩ đông con nhất showbiz Việt. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh là một người đàn ông rất đảm đang, luôn chăm lo và để ý các con trong gia đình. Từ việc đưa con đi tiêm phòng hay những việc nhỏ nhặt nhất như cắt móng tay cho con anh cũng đảm nhiệm.

Những đứa con của anh trông vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với bốn thành viên có cả nếp và tẻ thì dường như làm cho gia đình vợ chồng Lý Hải Minh Hà trở nên ngày càng đông đúc, ấm cúng, vui nhộn và hạnh phúc hơn. 

du-ban-ron-nhung-ca-si-ly-hai-van-co-mot-gia-dinh-vien-man-2

Gia đình Lý Hải không những  nổi tiếng ở trong nước mà còn được cả ấn tượng cho giới truyền thông của đất nước mặt trời mọc. Những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình của Lý Hải khiến nhiều người phải ghen tị nhưng lại có phần nể phục. Mỗi khi ra đường hay tham dự các chương trình trong showbiz Việt thì điều mà làm cho khán giả phải ấn tượng đó là cách chọn trang phục tông xuyệt tông cho đại gia đình thân yêu của mình.

Leave A Reply