“Soái ca” luôn xuất hiện ở trong đời sống hàng ngày

0

Thật đau đớn khi phải chứng kiến những gì mà “khúc ruột” miền Trung đã phải gánh chịu. Để xoa dịu đã có rất nhiều các nhà hảo tâm khuyên góp vật chất cũng như tinh thần để giúp đỡ bà con ở nơi đây. Trong số đó nổi bật đó là MC Phan Anh- một nhà từ thiện lớn nhưng không quá ồn ào.

Đẹp trai, lịch thiệp, giàu có và nổi tiếng

Tính đến hiện tại, Phan Anh đã 35 tuổi, là nghệ sĩ trung niên của showbiz. Anh luôn nằm trong những gương mặt hàng đầu được các nhãn hàng lựa chọn nếu muốn tìm một hình ảnh nghệ sĩ điển trai, lịch lãm.

Luôn kín tiếng trong các câu chuyện đời tư, chỉ khi có một chương trình truyền hình thực tế về gia đình anh lên sóng thì người ta mới biết vai trò khác của Phan Anh đó là một người chồng, một người cha của 3 đứa con nhỏ. Trở về sau những hào quang cảu sân khấu, một sự nghiệp thành công của chàng MC sinh năm 1981 cũng như những người đàn ông bình thường khác luôn nâng niu và vun đắp cho tổ ấm nhỏ của mình. Và có thể nói, ở tuổi 35 cuộc sống của anh khiến cho nhiều người phải mơ ước.

soai-ca-luon-xuat-hien-o-trong-doi-song-hang-ngay-1

Là một trong những những nghệ sĩ tài năng

Phan Anh ngoài công việc là một MC của các chương trình truyền hình thực tế mà anh còn là một trong những diễn viên điển trai thu hút khan giả trong nhiều bộ phim. Sự nghiệp thành công của anh đó là nhờ vào tài năng thực sự chứ không hề nhờ những scadal để giúp mình đánh bóng bản thân. Với những hành động đẹp hướng về bà con miền Trung lại càng khiến cho mọi người có một cái nhìn thiện cảm về anh-một con người đa tài với tấm lòng bao dung và tốt bụng.

Giải quyết mọi rắc rối bằng những hành động không phải ai cũng dám làm

Phan Anh là một nghệ sĩ đầy khác biệt khi anh kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã trên thế giời. Hành động cạo đầu sau chuyến từ thiện Nam Phi của Phan Anh cũng tác đọng không nhỏ đến cuộc chiến bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam trở nên sinh động và trần trụi hơn. Phan Anh hiểu rằng với hành động này sẽ khiến anh mất đi hàng loạt các bản hợp đồng, quảng cáo thương hiệu đang săn đón mình từng ngày, thế nhưng với quyết định được cho là một điều đúng đắn thì anh sẵn sàng làm dù biết nó chắc chắn ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình. Với thông điệp “lấy tóc tôi chớ lấy sừng” của Phan Anh mong muốn phần nào thức tỉnh suy nghĩ của những người đang nghĩ rằng sừng tê giác có thể chữa được bệnh mà trên thực tế thì nó chỉ cấu tạo giống như tóc và móng tay người.

soai-ca-luon-xuat-hien-o-trong-doi-song-hang-ngay-2

Leave A Reply