Lễ hội hoa hồng Bungaria khiến nhiều du khách thất vọng.

0

Sáng ngày 3/3, Lễ hội hoa hồng Bulgaria đã diễn ra tại công viên Thống Nhất. Lễ hội này đã thu hút rất đông người dân tới tham quan và chụp ảnh, nhưng thay vì tới chiêm ngưỡng 300 loài hoa hồng đặc sắc như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì nhiều người đã thất vọng bỏ ra về khi hình ảnh thực tế không được như những gì mong đợi.

Người dân thất vọng tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria.

Từ những lời quảng cáo của ban tổ chức về lễ hội hoa hồng Bulgaria tổ chức ở Hà nội thì nó sẽ giống như một thiên đường hoa tươi thắm rực rỡ với đủ các giống hoa hồng nổi tiếng trên thế giới. Song bắt đầu từ cổng vào thì hoa dùng trang trí chủ yếu là hoa giả, có điểm xuyết vài bông hoa tươi những đã héo rũ. Nhiều chậu hoa hồng được bày trong khu trưng bày hoa cũng đã héo dù mới là ngày đầu khai mạc.

le-hoi-hoa-hong-bulgaria-1

Khi mua vẽ vào lễ hội du khách đều nghĩ rằng sẽ được ngắm những bụi hoa hồng xinh đẹp nhất với nhiều kiểu mái vòm cổ kính như trong quảng cáo, được chiêm ngưỡng những lâu đài hoa hồng lãng mạn. Ngoài việc kết hoa giả trên mái vòm khu vực cổng chào thì khá nhiều chậu hoa treo đã bị héo rũ làm cho du khách rất thất vọng.

Không giống như những lời quảng cáo có cánh về lễ hội hoa hồng Bulgaria trước đó, trong khi đó giá vé vào cửa lễ hội không hề rẻ từ 120-150 ngàn đồng/1 người nhưng cảnh quan lại không có gì thu hút là điều khiến nhiều người tới đây tham quan thấy không hài lòng.

le-hoi-hoa-hong-bulgaria-3

Khu vực đường hoa hồng lung linh trong quảng cáo có hoa thật che phủ lối đi thì thực tế đường hoa này nằm trên cây cầu bắc ngang qua hồ ở công viên, hoa ở đây chính là những cọc hoa giả được xếp khá thưa thớt nghèo nàn.

Một điều quan trọng nữa là Ban tổ chứa đã quảng cáo sẽ trưng bày nhiều giống hoa hồng ngoại nổi tiếng như hồng Bulgaria, nhưng khách tham quan phản ánh rằng chỉ thấy chủ yếu là các loại hoa hồng cổ nội địa. Những khu trưng bày hoa cho du khách chụp ảnh chủ yếu là hoa giả, còn khu trưng bày hoa thật lại bị rào sắt vây quang và có biển nhắc nhở vi phạm sẽ phạt 200 ngàn đồng.

le-hoi-hoa-hong-bulgaria-4

Có rất nhiều khách tới lễ hội hoa chia sẻ rằng họ thấy giá vé vào 120 ngàn thì lễ hội chưa tương xứng với số tiền mà họ bỏ ra. Thậm chí rất nhiều người đi từ lêc hội hoa hồng Bulgaria về còn chia sẻ lên mạng xã hội để cảnh báo người thân và bạn bè không nên đi.

Có du khách cho ý kiến, họ thấy cũng có khá nhiều lễ hội hoa không đẹp như trong quảng cáo, nhưng những lễ hội đó không thu vé vào hoặc vé vào rất rẻ. Còn lễ hội hoa hồng Bulgaria đã thu tới 120 đến 150 ngàn/ 1 người thì nên đều tư chất lượng tương xứng.

Lúc vừa mở cửa có rất nhiều khách chờ đợi xếp hàng mua vé để được vào trong, nhưng khi vào đến nơi rồi thì lại thất vọng bởi nó không được đẹp như tưởng tượng.

Xem thêm: Lần đầu tiên khai mạc lễ hội hoa hồng Bulgaria tại Hà Nội.

Leave A Reply