Những người đàn ông quyền lực trong showbiz Việt

0

Để trở thành những người nổi tiếng trong giới nghệ sỹ họ cũng đã phải rất cố gắng và nỗ lực trải qua những sự vất vả của cuộc sống để có được chỗ đứng trong làng giải trí Việt như ngày hôm nay. Vậy những người đàn ông  quyền lực trong showbiz là những ai?

Hoài Linh

Hoài Linh là một trong những người đàn ông đầy quyền lực trong làng giải trí và bao trùm ở nhiều lĩnh vực. Bất cứ một tác phẩm hài hay bộ phim nào có sự xuất hiện của Hoài Linh là phim đó sẽ cầm chắc phần thắng về mặt doanh thu chính vì vậy các nhà sản xuất phim gọi anh là ông hoàng phòng vé.

Mặc dù đứng trên cương vị giám khảo của các cuộc thi truyền hình nhưng sức hút của anh cũng không cần bàn cãi đặc biệt là qua hai mùa chương trình Gương mặt thân quen, Hoài Linh đã tỏ rõ tầm ảnh hưởng và tài năng của mình chính vì thế mà chương trình này luôn nằm trong top đầu về rating.

nhung-nguoi-dan-ong-quyen-luc-trong-showbiz-viet-1

Đàm Vĩnh Hưng

Với một tuổi thơ khổ cực và trải qua rất nhiều ngành nghề vất vả đặc biệt với đam mê ca hát mà ngày nay Mr Đàm luôn đứng đầu trong danh sách các ca sĩ ở Việt Nam.

Trong giới showbiz, quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ở một số lượng fan cực kỳ hùng hậu và luôn trung thành. Các giải thưởng âm nhạc không bao giờ thiếu tên anh. Anh từng thốt lên rằng bản thân mình đã chán ngán các giải thưởng và cần nghiêm khắc hơn với chính mình để có đủ can đảm từ chối bớt giải thưởng.

Sức ảnh hưởng của Đàm Vĩnh Hưng là điều mà nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz cần phải kiêng dè. Cũng giống như Hoài Linh thì Đàm Vĩnh Hưng ngoài vai trò chính là một ca sĩ thì anh cũng đã từng ngồi ở ghế ban giám khảo của nhiều cuộc thi như The Voice…đã tạo được tầm ảnh hưởng lớn đối với khán giả và các học trò của mình.

nhung-nguoi-dan-ong-quyen-luc-trong-showbiz-viet-2

Thành Lộc

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Thành Lộc được mọi người biết đến qua nhiều vai diễn nổi tiếng như người lính Vorodin trong vở Đêm hoạ mi, Ba Thư trong Đối mặt và vai ông Tư trong vở Dạ cổ hoài lang…Thành Lộc luôn được giới báo chí và đồng nghiệp ca ngợi và gọi anh là phù thủy của những vai diễn. Còn đối với khán giả anh được mệnh danh là linh hồn của những những sân khấu kịch hàng đầu ở Việt Nam.

Các vở kịch có sự tham gia của Thành Lộc tạo được sức hút đối với khán giả và luôn trong tình trạng cháy vé thậm chí để có được tấm vé chợ đêm cũng phải đặt trước hàng tuần liền.Với trên 200 vai diễn với những tính cách đa dạng trên sân khấu và cả điện ảnh, từ những vai chính diện cho đến phản diện, ng, con người đến muông thú… Thành Lộc luôn được coi như là một trong những nghệ sĩ tài năng bậc nhất của làng  sân khấu kịch Việt Nam.

Ngoài diễn xuất, Thành Lộc còn đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Vietnam's Got Talent. Nhờ sự có mặt của anh trên ghế nóng mà chương trình này cũng được khán giả chú ý hơn và có rating cao nhất nhì trong năm 2012.

nhung-nguoi-dan-ong-quyen-luc-trong-showbiz-viet-3nhung-nguoi-dan-ong-quyen-luc-trong-showbiz-viet-3

Leave A Reply