Ầm ĩ vụ việc hoa hậu và đại gia “hợp đồng 16,5 tỉ”.

0

Thời gian gần đây, dư luận bàn tán nhiều về vụ việc Hoa hậu bị bắt do đại gia tố cáo bị lừa tiền. Vụ việc bị phanh phui và phơi bày mối quan hệ tình cảm liên quan tới tiền bạc giữa đại gia tên Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Trương Hồ Phương Nga là hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007, cô có quan hệ tình cảm với đại gia tên Mỹ trong 3 năm từ 2012 tới 2015. Việc hầu toà của hoa hậu bắt đầu khi ông Mỹ tố cáo cô lừa đảo 16,5 tỉ tiền mua nhà. Trong quá trình xét xử và điều tra, cô hoa hậu này không thừa nhận mình lừa tiền đại gia, cô đã khai rằng đó là số tiền cô được trả cho hợp đồng làm người tình với đại gia này. Tính chất vụ án đã thay đổi hoàn toàn buộc các cơ quan chuyên trách phải điều tra lại sự việc từ đầu.

vu-an-hoa-hau-dai-gia-1

Hợp đồng tình – tiền.

Hợp đồng tình-tiền bắt đầu được làm rõ khi mẹ hoa hậu đưa đơn lên toà án yêu cầu điều tra rõ ràng về hợp đồng tình ái này có thật hay không đối với con gái mình và vị đại gia nọ. Theo hợp đồng thì Trương Hồ Phương Nga sẽ duy trì mối quan hệ với đại gia Mỹ trong thời gian 7 năm, đại gia này sẽ cho cô số tiền là 16,5 tỷ đồng, còn về hợp đồng mua nhà kia chỉ là màn thủ thuật nhằm che đậy cho hợp đồng tình dục phía sau.

Sự việc khiến dư luận ầm ĩ không chỉ bởi sự nổi tiếng của cô hoa hậu, vấn đề đạo đức, nhân phẩm của cả 2 nhân vật trong câu chuyện bị đưa lên  hàng đầu, là chủ đề mọi người bàn tán nhiều nhất.

Nhiều người mỉa mai cô hoa hậu tham tiền mà bán rẻ bản thân mình, chửi cô này ngu dại khi huỷ hoại sự nghiệp của mình. Họ cho rằng với một người nổi tiếng, có cái mác hoa hậu rồi sẽ rấ dễ kiếm tiền, sao phải bán thân và bán rẻ đạo đức và nhân cách của mình như thế.

vu-an-hoa-hau-dai-gia-2

Tuy nhiên, nói người phụ nữ cũng phải xem xét lại nhân phẩm thấp kém của người đàn ông mang danh đại gia kia. Khi có quan hệ tình cảm với Phương Nga, vị đại gia tên Cao Toàn Mỹ này đã có vợ và con, một người đã có gia đình vẫn đi bao gái , sống buông thả thì không thể là một người có đạo đức tốt được.

Trong câu chuyện thường nhật khi bình luận về vụ việc om sòm này nhiều ngưỡi đã bình luận hành động của vị đại gia này là “ăn không chịu trả tiền”. Những lùm xùm về việc tình tiền, gài bẫy hay trả thù giữ hai con người lợi dụng  nhau rồi đưa nhau ra toà này làm trò cười cho thiện hạ này vẫn chưa ngã ngũ.s

Từ xưa, những vẫn đề nhập nhằng giữa tình và tiền vẫn khiến xã hội khinh thường. Giờ đây khi vậu án vẫn chưa có kết quả cuối cùng thì dù là ai thắng hay thua thì cũng không ai nhận được gì, sự nghiệp và người thân bị tổn thương là những điều mà những con người này gây ra cho chính bản thân và gia đình họ.

Từ câu chuyện này mới thấy rằng, những vụ việc liên quan tình tiền, đại gia người đẹp khi đã vỡ lở thì sẽ chẳng có bên nào được tốt đẹp.

Leave A Reply